ทำประกันรถยนต์ กับทาง Asia Direct Broker

ประกันรถยนต์ ประกันความเสียหายที่เกิดจากการใช้รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งมีประกันหลากหลายแบบ บริษัท เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือที่เรียกว่า Asia Direct Broker เป็นบริษัทที่ให้บริการด้าน ประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยอื่นๆ แก่บุคคลทั่วไปและนิติบุคคล เราได้พัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ทาง Asia Direct Broker เป็นศูนย์รวมของบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำ อาทิ ประกันรถยนต์วิริยะ ซึ่งจะมีบริการและการคุ้มครองที่ดี ในราคาที่สุดคุ้ม บริษัทฯ ของเรามีทีมงานที่จะคอยดูแลและบริการคุณเสมอ

ประเภทประกันรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์ แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้
1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันรถยนต์ที่ถูกบังคับด้วยกฏหมาย ทำเพื่อที่จะคุ้มครองความสูญเสียของชีวิตของผู้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือที่เรียกว่าพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 (พ.ร.บ.) ซึ่งพระราชบัญญัตินี้จะช่วยผู้ประสบภับให้ได้รับค่าเสียหายที่แน่นอน อย่างเป็นธรรม และรวดเร็ว
2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นประกันรถยนต์ ที่เกิดขึ้นโดยความสมัครใจของผู้ครอบครองรถยนต์ ซึ่งในปัจจุบันประกันใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นประกันประเภทนี้ จะมีรูปแบบการประกันให้เลือกหลากหลายแบบ

กรมธรรม์บริษัทประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจแบบใหม่

บริษัทประกันภัยรถยนต์ได้ออกรูปแบบประกันรถยนต์ภาคสมัครใจแบบใหม่ เป็นประกันที่เกิดจากความสมัครใจของเจ้าของรถ ซึ่งสามารถแบ่งออกได้ 2 แบบ ดังนี้
1. แบบไม่ระบุชื่อผู้ขับ จะเป็นกรมธรรม์แบบเดิมที่จะคุ้มครองผู้ขับคนใดก็ได้ที่ผู้เอาประกันได้ยินยอมให้เสมือนเป็นผู้เอาประกันรถยนต์
2.แบบระบุชื่อผู้ขับขี่ เป็นกรมธรรม์แบบใหม่ที่มีการนำอายุผู้ขับขี่มากำหนดเบี้ยประกัน ซึ่งกรมธรรม์แบบนี้จะคุ้มครองแต่ผู้เอาประกัน และยังต้องร่วมรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นด้วย ผู้เอาประกันจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่ใช้รถส่วนบุคคลและระบุชื่อผู้ขับขี่ได้ไม่เกิน 2 คน

ประเภทกรมธรรม์ และการคุ้มครอง จาก Asia Direct Broker

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
เมื่อซื้อประกันรถยนต์ประเภทนี้แล้ว จะคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด
- คุ้มครองความเสียหายที่เกิดกับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถชน รถหาย ไฟไฟม้
- คุ้มครองผู้ขับขี่ วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
- คุ้มครองบุคคลในรถ วงเงินสูงสุด 100,000 บาทต่อคน
- คุ้มครองบุคคลภายนอก วงเงินสูงสุด 500,000 บาทต่อคน หรือ 10,000,000 ต่อครั้ง
- คุ้มครองทรัพย์สินบุคคลภายนอก ด้วยวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาทต่อครั้ง
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

- คุ้มครองการซ่อมรถ วงเงินสูงสุด 500,000 บาทต่อครั้ง
- คุ้มครองรถยนต์สูญหายหรือไฟไหม้ 500,000 บาทต่อครั้ง
- คุ้มครองคู่กรณี 1,000,000 บาทต่อครั้ง
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

- คุ้มครองการซ่อมรถ วงเงินสูงสุด 200,000 บาทต่อครั้ง
- คุ้มครองคู่กรณี 1,000,000 บาทต่อครั้ง
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3
คุ้มครองทรัพย์สินและบุคคลภายนอก
- คุ้มครองคู่กรณี 2,000,000 บาทต่อครั้ง
- ไม่คุ้มครองผู้เอา ประกันรถยนต์

เลือกซื้อประกันรถยนต์กับ Asia Direct Broker ให้เราเป็นผู้ดูแลคุณ

หากคุณกำลังมองหาและสนใจอยากจะซื้อ ประกันรถยนต์ ให้พวกเรา Asia Direct Broker เป็นผู้ดูแลคุณบนท้องถนน เพราะเราจะคัดสรรบริษัทประกันภัยที่ดีและเป็นชั้นนำ เพื่อให้สมกับราคาที่คุณจ่ายมา เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านประกันภัยพร้อมให้คำปรึกษาคุณ มีเทคโนโลยีทันสมัยที่จะทำให้คุณได้รับการคุ้มครองอย่างเร็วที่สุด และเรายังมีบริการเสริมคือการช่วยเหลือฉุกเฉิกบนถนน 24 ชั่วโมง เหตุฉุกเฉินที่ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ เช่น ยางแตก, น้ำมันหมด, เครื่องยนต์ขัดข้อง เราก็พร้อมไปช่วยเหลือคุณได้เสมอ

เช็คเบี้ยประกันภัยและลงเบียน ลุ้นรับส่วนลดพิเศษ ในการซื้อประกันกับ ADB

*หมายเหตุ เบี้ยประกันภัยอาจจะมีการเปลี่ยน กรุณาตรวจสอบกับเจ้าที่อีกครั้ง*
เช็คประกันรถยนต์