ไทยศรีประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ซ่อมอู่ เริ่มต้นที่ 14,500 บาท
ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด
ข้าพเจ้ายินยอมให้บริษัทใช้เลขหมายโทรศัพท์ ที่อยู่ และอีเมล์ ที่ให้ไว้ข้างต้นนี้ ในการแจ้งผลของการสมัคร ข่าวสารอื่นๆ หรือเสนอผลิตภัณฑ์ของบริษัทและคู่ค้าที่บริษัทเห็นว่าเป็นประโยชน์ต่อข้าพเจ้า
ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจประกันวินาศภัยไทยมากกว่า 68 ปี บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้มอบความคุ้มครองหลากหลายประเภท ให้แก่ลูกค้าทั้งรายบุคคล ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ รวมไปถึงประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย และลูกค้ากลุ่มธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพแบบกลุ่ม รวมไปถึงประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ซึ่งในปี 2563 นั้น บริษัทได้มีรายได้จากเบี้ยประกันภัยมากถึง 4.3 พันล้านบาท และยังมีพนักงานที่มีความรู้และประสิทธิภาพมากกว่า 400 คน รวมไปถึงเครือข่าย สาขา ศูนย์บริการ และสำนักงานตัวแทนกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ

ประกันภัยรถยนต์จาก ไทยศรีประกันภัย

เช็คเบี้ยประกันภัยและลงเบียน ลุ้นรับส่วนลดพิเศษ ในการซื้อประกันกับ ADB

*หมายเหตุ เบี้ยประกันภัยอาจจะมีการเปลี่ยน กรุณาตรวจสอบกับเจ้าที่อีกครั้ง*
เช็คประกันรถยนต์

ข้อมูลอื่นๆ สำหรับประกันรถยนต์จาก ไทยศรีประกันภัย

1. ค้นหาอู่บริการ ศูนย์บริการได้ที่ไหน?
ลูกค้าสามารถตรวจสอบเช็คอู่/ศูนย์บริการได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทฯ คลิกที่นี่
2. เบอร์รับแจ้งอุบัติเหตุ
แจ้งอุบัติเหตุโทร 1219 กด 1 ศูนย์บริการรับแจ้งอุบัติเหตุ บริการตลอด 24 ชั่วโมง
3. กรณี รถประกันถูกชน แล้วคู่กรณีหลบหนี ต้องทำอย่างไร?

- กรณีถูกชนแล้วคู่กรณีหลบหนี และทราบทะเบียนรถคู่กรณี ท่านต้องแจ้งความที่สถานีตำรวจท้องที่ที่เกิดเหตุเพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน
- กรณีถูกชนแล้วคู่กรณีหลบหนี และไม่ทราบทะเบียนรถคู่กรณี ให้แจ้งเคลมกับบริษัทเป็นเคลมฝ่ายผิดไม่ทราบคู่กรณี จะมีความเสียหายส่วนแรก (Excess หรือ Deductible) ตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์ระบุ ที่ทางท่านต้องรับผิดชอบเองต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง

โปรโมชั่น & แคมเปญ พิเศษ